Từ khóa
Khoảng giá -
Phóng to ảnh (Bấm xem)

Mã số: TS-104TP- Bộ sưu tập vòng tay và mặt dây chuyền tượng Quan Âm Bồ Tát bằng đá Mã não thiên nhiên ( Natural Agate )

Đăng ngày 17-02-2022 08:10:10 PM - 32 Lượt xem Mã sản phẩm: TS-104TP
Giá: Liên hệ

Bộ sưu tập trang sức bằng đá mã não vàng thiên nhiên ( Agate) gồm vòng đeo tay kiểu dáng cách điệu hạt trúc và mặt dây chuyền tượng Phật Quan Âm kiểu dáng truyền thống mang ý nghĩa tâm linh tốt. Kích thước Tượng Quan Âm: 39mm x 24mm x 6mm, kích thước vòng hạt hình thoi: 12mm x đk 9mm, ni tay 51mm . Khối lượng bộ sưu tập =23 gam

Địa điểm bán : CH mỹ nghệ Tâm Diệu Pháp : số 3 Bùi Tá Hán, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Ghi chú : Mã não là một biến thể của thạch anh, và thuộc nhóm Chalcedony. Tuy có cùng công thức hóa học như Thạch anh và Chalcedony, nhưng mã não lại có cấu trúc vi hạt rất mịn. Điều này khiến cho mã não đa số có chất lượng ngọc, chất đá mã não rất dai, do vậy khi được chế tác sẽ cho bề mặt cực kỳ bóng, mịn, bền, đẹp. Ở châu Âu, Mã não (Agate) là biểu tượng của sức khỏe, sự hưng thịnh và trường thọ. Ở Ấn Độ, nó là biểu tượng của của sự hưng thịnh. Mang viên đá hộ mệnh bằng mã não trên người giống như mang một lá bùa hạnh phúc, vì bản thân cái tên Agate cũng xuất phát từ chữ “achates” trong tiếng Hy Lạp, nghĩa là “hạnh phúc.

Đánh giá : 0 điểm 1 2 3 4 5

Chia sẻ :
BST vòng tay và mặt dây chuyền tượng Quan Âm Bồ Tát bằng đá Mã não 

 


Sản phẩm này không có hình ảnh khác

Sản phẩm cùng loại

 

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 46
  • Hôm nay: 723
  • Tháng hiện tại: 36157
  • Tổng lượt truy cập: 4555428